ZigaForm version 5.5.1

MMO TEAM – Dịch Vụ Viết Bài Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

mmo team

Thuê dịch vụ viết Content bằng Tiếng Anh ở đâu thì chất lượng, chuẩn SEO và tiếp cận được nhiều người dùng nhất có thể? Bài viết dưới đây dành cho những ai đang có nhu cầu thuê hay hợp tác với đội ngũ viết nội dung tại thị trường nước ngoài.

Thế nào là một dịch vụ viết bài Tiếng Anh chuyên nghiệp ?

Một dịch vụ viết bài Tiếng Anh chuyên nghiệp là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc viết bài chuẩn SEO bằng Tiếng Anh và quan trọng nhất đó là có đội ngũ tâm huyết với công việc, với khách hàng hay không.

Để có một bài viết Content Tiếng Anh chất lượng không phải đơn giản, do chúng ta bị bất đồng ngôn ngữ, văn hóa nên việc nghiên cứu và lập kế hoạch trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Vì thế đội ngũ viết bài phải có kinh nghiệm nhiều năm, họ phải hiểu sâu về SEO, Content Marketing hay các phương thức tối ưu kỹ thuật của công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex…

Content seo

Tiêu chuẩn để đánh giá một dịch vụ viết bài Tiếng Anh chuẩn SEO đó là số lượng khách hàng hài lòng sau khi đã sử dụng dịch vụ, số lượt chuyển đổi của bài viết đó đúng như đã cam kết và có được sự hỗ trợ từ đội ngũ Content 24/7.

Dịch vụ viết Content Tiếng Anh nào đang Đứng số 1 Việt NAM ???

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang mở dịch vụ viết Content Tiếng Anh, viết Content chuẩn SEO trên thị trường nước ngoài. Vì thế việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng không phải là điều dễ dàng. 

Nếu như bạn đang có ý định chọn lựa một đội ngũ hay đơn vị để thuê viết bài Content Tiếng Anh thì MMO TEAM là một lựa chọn hàng đầu. 

Writing from the heart

MMO TEAM vốn được biết đến là một đơn vị đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc viết nội dung bằng Tiếng Anh cho hơn 1000 khách hàng là các cá nhân, tổ chức, công ty trong và ngoài nước. “Writing from the heart” là khẩu hiệu hàng đầu của MMO TEAM, viết bằng trái tim, viết bằng cả sự tâm huyết cho khách hàng qua từng sản phẩm.

Các sản phẩm do MMO TEAM làm đều được lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng và chỉnh chu. Thành quả trong 6 năm chinh chiến trên thị trường nước ngoài đó là sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng content mà MMO TEAM tạo ra.

Tại sao nên chọn dịch vụ viết bài Tiếng Anh tại MMO TEAM ?

MMO TEAM hoạt động trong lĩnh vực MMO tại thị trường nước ngoài từ 2015, bắt đầu từ việc viết bài Review sản phẩm trên Clickbank, Product Launch….MMO TEAM đã được biết đến rộng rãi hơn từ lúc viết bài cho các Website tiếp thị liên kết cho các sàn thương mại điện tử nhử Amazon, Ebay…

Cho đến nay MMO TEAM vẫn được đánh giá là một trong số ít các dịch vụ viết content chất lượng ở Việt Nam.

Tỉ lệ chuyển đổi bài viết lên đến 95%

Để có được nhiều thông tin giá trị cho người đọc tại một thị trường khó tính, ngay khi MMO TEAM nhận làm bất kỳ dự án nào thì việc quan trọng nhất cần làm đầu tiên đó là nghiên cứu chủ đề một cách kỹ lưỡng trước khi viết bài.

Những công việc dù chỉ là nhỏ nhất thì đội ngũ cũng rất cẩn thận tỉ mỉ xem xét, như việc MMO TEAM lập kế hoạch cho từ khóa chính hay liệt kê các từ khóa phụ cần phải được tối ưu trong nội dung bài viết.

Đây là các dạng content chính:

* Standard Article

* SEO Blog Post

* Website Content

* Social Media Post

* Product Review

* Ebook

* Email Newsletter

* Translation

* Rewriting

* Product Description

FOUNDER và đội ngũ tâm huyết

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”

Trong một tập thể, đội ngũ nếu muốn phát triển thành công vượt bậc, ngoài khả năng làm việc độc lập thì sự kết hợp giữa các thành viên vô cùng quan trọng.

MMO TEAM là tập hợp của những con người luôn luôn chủ động, có sự nhạy bén trong công việc lẫn trình độ chuyên môn cao.

Để có được đội ngũ nhân sự chất lượng như vậy, quá trình tuyển chọn của MMO TEAM rất khắt khe. Chỉ có những người có thái độ tốt, kỷ luật nghiêm túc trong công việc mới là ứng viên sáng giá tham gia được vào MMO TEAM, còn lại là sẽ bị loại ngay khi không đạt được hiệu quả công việc.

Hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

MMO TEAM luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề về Content tiếng Anh mà khách hàng gặp phải. 

MMO TEAM sẵn sàng chỉnh sửa bài viết nếu khách hàng chưa hài lòng. Bất kể ngày hay đêm, nếu khách hàng cần chỉnh sửa nội dung, đội ngũ hỗ trợ sẽ bàn luận đưa ra phương án tối ưu nhất.

Liên hệ với MMOTEAM

  • Facebook: contentchatluong
  • Email: mmoteamcompany@gmail.com
  • Hotline: 0979.967.939 – 0941.452.844
  • Địa chỉ: số 239, Nguyễn Văn Linh, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Ngoài viết content tiếng anh SEO thì MMO TEAM còn cung cấp các dịch vụ content marketing khác như infographic, video và social media ….phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các dịch vụ này, vui lòng bấm vào đây.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của MMO Team.