ZigaForm version 5.5.1

Dịch vụ viết bài tiếng anh MMO TEAM – Uy tín, chất lượng

Viết bài Tiếng Anh

Khi toàn cầu hóa đang là xu thế tất yếu chính là lúc tiếng Anh thể hiện “sức nặng” của nó. Vì vậy để không bị “lép vế”, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ viết bài tiếng anh của cá nhân và doanh nghiệp đã thực sự bùng nổ. Nhưng bạn đang lo lắng:

Nên tin tưởng vào đâu khi mà hiện nay có rất nhiều dịch vụ viết bài tiếng anh? Hay chuyển sang thuê writer người nước ngoài lại vấp phải rào cản ngôn ngữ khi truyền tải ý tưởng?

MMO TEAM tiên phong là đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng anh chuẩn SEO với quy trình kiểm soát nội dung “bài bản” và sự độc đáo trong việc truyền đạt nội dung sẽ là “bến đỗ” uy tín giúp bạn giải quyết nỗi lo này!

Vì sao nên chọn dịch vụ viết bài tiếng anh MMO TEAM?

Sự khác biệt tại MMO TEAM

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi luôn theo đuổi phương châm “Writing From The Heart”. Mỗi bài viết, MMO TEAM luôn “đo ni đóng giày” sao cho nội dung phải thật sự bổ ích với người đọc và đạt chuẩn yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. 

Dịch vụ viết bài tiếng anh tại MMO TEAM trải rộng hơn 8 lĩnh vực. Từ các chủ đề về giáo dục, thể thao, du lịch cho đến các chuyên mục về trẻ em, sức khỏe,…Chúng tôi không bó hẹp một lĩnh vực hoạt động nào, đây là điểm thuận tiện cho doanh nghiệp nếu muốn “đá sân” sang lĩnh vực khác. Tiết kiệm khá nhiều chi phí khi không cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ viết content khác. 

Dịch vụ viết bài Tiếng Anh

MMO TEAM – Dịch vụ viết bài tiếng Anh chuẩn SEO

Nội dung của mỗi bài viết tập trung vào nhu cầu của khách hàng và thị trường. Việc khảo sát thị hiếu và xu hướng của người đọc được MMO TEAM khai thác triệt để. Điều đó giúp các writer nghiên cứu và phát triển để cho ra đời các bài viết chất lượng.

Hiện tại, dịch vụ viết bài tiếng Anh MMO TEAM đã phủ sóng 1000 website/ blog. Không chỉ giữ vững phong độ ở thị trường Việt Nam, một số công ty nước ngoài cũng tìm đến MMO TEAM. Chính sự cập nhật xu hướng và khai thác từ khóa tốt đã giúp dịch vụ viết content của MMO TEAM ngày càng trở thành đối tác tin cậy cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi của MMO TEAM

Các bài content tiếng Anh không triển khai theo lối mòn mà mang nhiều phong cách khác nhau. Mọi chủ đề trong cuộc sống đều được MMO TEAM tiếp nhận và nghiên cứu kỹ lưỡng. Ngân hàng từ vựng rộng lớn có thể đáp ứng đa dạng chủ đề bài viết về đời sống, tiếp thị, tài chính,…Cùng với các nguồn ảnh được kiểm duyệt kĩ càng, các bài viết content tiếng Anh tại MMO TEAM không chỉ đạt chuẩn nội dung mà hình thức cũng không kém cạnh. 

Với MMO TEAM, giá trị được phản ánh qua câu chữ mới là điều cốt lõi. Một bài viết chuẩn SEO chất lượng phải cung cấp thông tin xác thực, có ích cho đời sống. Các Website/ Blog sử dụng dịch vụ của Team được nhận xét là có tính viral lớn. Đã có nhiều chiến dịch Affiliate Marketing được MMO TEAM tối ưu hoá. 

Để đạt được thành công trên mặt trận ngôn từ này, các writer luôn cố gắng tích lũy kỹ thuật viết bài. Cùng với đó là những chia sẻ cá nhân và phong cách viết đặc trưng của từng người. MMO TEAM cam kết cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường để tạo ra các content tiếng Anh chất lượng.

Thành tựu qua 5 năm phát triển

Quá trình hoạt động trong 5 năm đã giúp Team xây dựng thương hiệu vững mạnh. Minh chứng là hơn 1000 tổ chức trong và ngoài nước đã cộng tác với MMO TEAM. Tự hào là đội nhóm tiên phong về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, MMO TEAM đã hỗ trợ nội dung cho hơn 1000 khách hàng với 1.500.000 bài viết đã được truyền tải thành công. 

MMO Team Content

 MMO TEAM cam kết tạo ra các content chất lượng

Bạn sẽ được gì khi trải nghiệm content tại MMO TEAM?

 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Tiêu chí để nhận xét một content chất lượng không chỉ là sự diễn đạt trôi chảy, ngôn từ đi vào lòng người mà quan trọng là sự chính xác. Muốn content hay phải chính xác trước đã. Vì vậy mà MMO TEAM luôn viết bằng “cái tâm” của nghề, đảm bảo thông tin chính xác, hữu ích với người đọc. 

Đồng thời với sự độc đáo, sáng tạo trong nội dung, MMO TEAM luôn nhận được sự tin cậy cao từ khách hàng. Nhờ đó mà các bài viết tại MMO TEAM đạt đến ngưỡng 95% tỷ lệ chuyển đổi. 

 • Chuẩn SEO từ A-Z: 

Nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ viết content chuẩn SEO đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi mà nhà nhà “tranh nhau” đua TOP Google. Với tính cách “anh bạn” Google khó tính, ngày một yêu cầu khắt khe hơn về nội dung. Vì vậy để chiếm được “địa vị”cao thì nội dung phải thật sự chất lượng. 

Thấu hiểu được trắc trở của các cá nhân và doanh nghiệp, đội ngũ writer tại MMO TEAM được đào tạo chuyên môn kiến thức SEO onpage trước khi viết bài. Mỗi một bài viết được xuất bản phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo nội dung phải thân thiện với các thiết bị tìm kiếm giúp thương hiệu dễ dàng ON-TOP Google và tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

 • Giải quyết những khó khăn khi thuê dịch vụ viết bài nước ngoài

Khi thuê viết bài content tiếng anh tại các dịch vụ “hải ngoại” không thể tránh khỏi việc truyền đạt nội dung có phần hơi khó khăn. Bởi tác giả nước ngoài không “bắt sóng” thị hiếu của người Việt Nam. Dẫn đến cách triển khai nội dung gây trở ngại cho người đọc để nắm bắt thông tin. Kèm theo đó là những từ vựng lạ, người dùng phải mất thời gian để tra cứu. 

Nhưng chắc chắn bạn sẽ không gặp những vấn đề này khi đến với MMO TEAM. Bởi đội ngũ của Team đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài. Đã am hiểu văn hóa cũng như cách nắm bắt nội dung của người dùng.

Đồng thời chi phí khi thuê viết bài tiếng Anh cũng là vấn đề cần suy xét. Tại MMO TEAM, cá nhân và doanh nghiệp không cần phải đau đầu về vấn đề chi phí vì bảng giá được cập nhật minh bạch. Đội ngũ tư vấn sẽ định hướng và triển khai content phù hợp để khách hàng nắm rõ. Giúp khách hàng sử dụng ngân sách hợp lý, tiết kiệm không ít chi phí cho doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ nhiệt tình  24/7:  

MMO TEAM luôn cố gắng giải quyết vấn đề ngay khi khách hàng có nhu cầu phát sinh và chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Đồng thời, sự đóng góp ý kiến của khách hàng là nguồn động lực lớn giúp Team ngày càng phát triển. 

Dịch vụ viết content tiếng anh tại MMO TEAM có gì?

Với đặc điểm khác nhau trong mỗi ngành nghề, hướng truyền đạt nội dung khác nhau mà mỗi doanh nghiệp sẽ có nhiều nhu cầu cần đáp ứng. Hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng, MMO TEAM triển khai 12 dạng content tiếng anh gồm:

 • Standard Article.
 • SEO Blog Post.
 • Website Content.
 • Social Media Post.
 • Product Review.
 • Ebook.
 • Email Newsletter.
 • Translation.
 • Rewriting.
 • Product Description (Listing).
 • Recording.
 • Video Marketing.

Với mỗi dạng content, khách hàng có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, bộ phận tư vấn của chúng tôi giúp định hướng và hỗ trợ tư vấn các dạng bài phù hợp. Từ đó giúp khách hàng sử dụng hiệu quả ngân sách, tránh lãng phí quá nhiều chi phí cho các dịch vụ không cần thiết.  

Quy trình một bài viết chuẩn SEO tại MMO TEAM

6 bước trong quy trình tiếp nhận đơn hàng

Để bài viết đạt hiệu quả nhất, MMO TEAM xây dựng quy trình bài bản với 6 bước:

 • Tiếp nhận đơn hàng: Đây là bước đầu tiên giúp đội ngũ MMO TEAM hiểu hơn về đối tác của mình. Thông qua việc lắng nghe yêu cầu của khách hàng, MMO TEAM sẽ cùng khách hàng trao đổi để tìm ra hướng phát triển tốt nhất.
 • Tiến hành nghiên cứu:  Đội ngũ writer sẽ tiến hành thăm dò thị trường để tìm kiếm từ khóa tiếp cận được nhu cầu của người dùng. Từ khóa phù hợp mới có thể đảm bảo độ chuẩn SEO Google. Vì vậy tại bước này, các writer tiến hành rất kỹ lưỡng.
 • Lên ý tưởng: Quy trình này được thực hiện với rất nhiều ý tưởng demo và nguồn tham khảo. Và được sàng lọc kỹ càng để đảm bảo bài viết có nội dung độc đáo và nổi bật nhất.
 • Viết bài: Các ý tưởng và từ khóa được tối ưu để đáp ứng thị hiếu của người đọc. Content tại MMO TEAM có sự đa dạng trong ngôn từ và linh hoạt trong nội dung. Bên cạnh những kỹ thuật SEO, từ khóa được đưa vào bài rất tự nhiên và hợp lý.
 • Đọc và chỉnh sửa: Không chỉ kiểm tra nội dung cẩn thận mà đặc biệt chính tả và ngữ pháp đều phải trải qua quy trình kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.
 • Giao hàng đúng tiến độ: Deadline là những gì MMO TEAM cam kết với khách hàng. Chúng tôi lên kế hoạch cụ thể về thời hạn gửi bài. Không có bất kỳ sự trễ hẹn deadline nào trong suốt 5 năm qua. 

4 quy chuẩn kiểm soát chất lượng bài viết

Nội dung quyết định phần lớn chất lượng bài viết. Do đó tất cả các content đều phải tuân theo các tiêu chuẩn về chất lượng như sau:

 • Chuẩn seo.
 • Chuẩn ngữ pháp, văn phong.
 • Chuẩn cấu trúc.
 • Chuẩn Unique.

Tại MMO TEAM, bài viết tiếng Anh được lên ý tưởng và thực hiện bởi writer người nước ngoài. Đây đều là những người đã có thời gian dài sinh sống và tìm hiểu về văn hoá Việt Nam. Các writer Việt Nam có trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế cũng góp phần vào thành công của Team.

Đặc biệt, đội ngũ của dịch vụ viết bài tiếng Anh luôn hỗ trợ lẫn nhau, vì vậy mỗi bài viết đều là tâm huyết của cả nhóm làm việc. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ tại MMO TEAM. 

8 công cụ hỗ trợ tiên tiến – Unique và No Spin

Kỹ năng cập nhật nội dung và tin học văn phòng là yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng. Vì vậy, đội ngũ writer tại MMO Team không chỉ có kỹ năng chuyên môn mà còn sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ. Để kiểm soát chất lượng bài viết tiếng Anh, MMO TEAM sử dụng 8 công cụ:

 • Textrazor: Phát triển từ khóa chính, từ khóa liên quan.
 • Cognitive SEO: Tối ưu hoá nội dung và hỗ trợ tìm kiếm từ khoá.
 • Ahrefs: Phân tích website đối thủ.
 • Google Suggest: Thiết lập danh sách từ khoá.
 • AnswerThePublish: Xây dựng chiến lược nội dung, tìm kiếm câu hỏi liên quan với từ khoá.
 • Grammarly Premium: Kiểm tra lỗi ngữ pháp và cấu trúc câu.
 • Copyscape: Kiểm tra độ trùng lặp, đảm bảo tính Unique.
 • Readable: Kiểm tra độ dễ hiểu của văn bản.

Liên hệ ngay với MMO TEAM!!!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng 24/7. Để được trải nghiệm dịch vụ content tiếng anh tốt nhất, bạn có thể liên hệ với MMO TEAM qua:

Fanpage: MMO TEAM – Dịch vụ viết bài tiếng anh tốt nhất Việt Nam

Email: dichvuvietbaimmo@gmail.com

Số điện thoại: 0914.297.291 – 0979.967.939

Thuê Viết bài Tiếng Anh

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm dịch vụ viết bài tiếng anh uy tín, đến ngay MMO TEAM để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với sự tận tâm, các writer luôn cố gắng mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bài viết vừa chuẩn SEO, vừa chạm được đến trái tim độc giả là điều MMO TEAM luôn nỗ lực thực hiện. Vì vậy, nếu bạn thương nhớ MMO TEAM, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn!

“Chỉ những điều xuất phát từ trái tim mới chạm đến trái tim”

()

Leave a Reply

Your email address will not be published.