Bảng Giá Dịch Vụ Viết Bài Tiếng Anh

MMO TEAM cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ viết content tiếng anh của chúng tôi. Dưới đây là bảng giá các gói viết từ cơ bản đến cao cấp mà chúng tôi cung cấp. Mỗi gói viết chúng tôi soạn ra đều có những ưu điểm vượt trội. Chắc chắn có thể làm hài lòng được tất cả các khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp, dù cho dự án lớn hay nhỏ.

Với gói Basic, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn để viết blog post, website content, social media,… Chúng tôi tự tin để tạo ra những bài viết chất lượng thuộc các lĩnh vực như: Du lịch, Thời trang, Giải trí, Thể thao, Xã hội,…. Đúng với tên gọi của nó, gói Basic sẽ phù hợp với những lĩnh vực “dễ thở” không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn. Nếu lĩnh vực của quý khách cần nhiều sự nghiên cứu hơn, hãy xem xét gói viết Deluxe.

Gói viết này có gì hay ho? Vâng. Chúng tôi có thêm nhiều tùy chỉnh hơn và mở rộng ngách viết hơn một chút. Thay vì chỉ 1 lần kiểm tra bài viết thủ công như ở gói Basic, thì bài viết sẽ được kiểm tra 2 lần trước khi gửi tới Quý khách: 1 lần bởi Editor và 1 lần bởi Trợ lý content. Các lỗi ngữ pháp, chính tả, diễn đạt sẽ hạn chế tới mức tối thiểu. Gói viết này phù hợp với các dạng bài hướng dẫn, mẹo vặt, bài đăng mạng xã hội, bài mô tả, giới thiệu sản phẩm,…

Gói viết thứ 3 mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây có thể sẽ là gói viết  Quý khách đang tìm kiếm – Premium. Đội ngũ viết được đào tạo kỹ năng viết bài SEO nâng cao, trau dồi kiến thức và có kinh nghiệm viết ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi chủ đề đều được họ nghiên cứu một cách nghiêm túc, cẩn thận. Bên cạnh đó, bài viết được kiểm tra thủ công 2 lần trước khi chuyển cho khách hàng. Nếu Quý khách cần nội dung chuyên sâu, sáng tạo với mức phí hợp lý, thì gói Premium là lựa chọn số 1.

Đối với các đơn hàng số lượng lớn (tối thiểu 10.000 từ/order), MMO TEAM có chính sách ưu đãi giảm giá cụ thể như sau:

Mức giảm 5% 10% 15%
Số lượng từ 10K – 49K 49+K – 99K > 99K
Gói viết áp dụng Basic, Deluxe, Premium Basic, Deluxe, Premium Deluxe, Premium
Dạng bài áp dụng List, How to, Question, Guest posting, Tips & Tricks, Rewriting, Translation. List, How to, Question, Guest posting, Tips & Tricks, Rewriting, Translation, Review, Buying guide. List, How to, Question, Guest posting, Tips & Tricks, Rewriting, Translation, Review (thuộc Premium), Buying guide (thuộc Premium).

Ngoài ra, MMO TEAM cung cấp 2 gói viết mới, hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Gói CheapCo là gói viết content dựa trên bài mẫu có sẵn, người viết sẽ viết lại theo cách riêng của họ nhưng vẫn đảm bảo thông tin đầy đủ như bài gốc. Bài viết được kiểm tra đạo văn để đảm bảo 100% unique.

Gói viết này phù hợp với các dự án PBN, Guest Post, Test site và thậm chí cũng có khách hàng sử dụng cho Money site nếu ngân sách hạn hẹp. Với chi phí rẻ không thể rẻ hơn, Quý khách vẫn nhận được một bài viết hoàn hảo về ngữ pháp, văn phong. Hình ảnh được thêm mới và thẻ tiêu đề, mô tả cũng được bổ sung đầy đủ.

Với những khách hàng có yêu cầu khắt khe về nội dung và cần sự đồng bộ trong cách viết, gói YourOwn thật sự là chân ái. Chúng tôi luôn nỗ lực chiêu mộ những chuyên gia content hàng đầu từ Philippines, Ấn Độ và cả Việt Nam. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung trong các lĩnh vực nhất định. Content họ viết đủ sâu và tươi mới, mang lại nhiều giá trị cho người đọc và được Google đánh giá cao.

Qúy khách nán lại đôi phút xem quy trình đặt và nhận bài viết từ từ MMO TEAM tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói viết content, Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ qua các kênh sau:

  1. Hotline: 0979.967.939 hoặc 0941.452.844
  2. Fanpage chính: https://www.facebook.com/contentchatluong
  3. Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/minhphuongcontent/
  4. Skype: MMO TEAM Content Service
  5. Telegram: @mmoteamcompany